• chia sẻ kinh nghiệm về cà phê

Cách nhận biết cà phê nguyên chất

posted in: Kinh nghiệm | 0

CÁCH NHẬN BIẾT CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT ĐƠN GIẢN NHẤT

Trên thị trường ngày càng có nhiều hãng cà phê, càng nhiều loại cà phê, từ bình dân đến cao cấp gắn mác cà phê nguyên chất. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng là cà phê nguyên chất. Nhiều hãng cà phê gắn mác nguyên chất nhưng vẫn trộn thêm một chút đậu nành, một chút bắp rang cháy. Vậy làm thế nào để nhận biết loại nào có trộn và loại nào là cà phê nguyên chất?

cà phê sạch
Cà phê sạch

Hôm nay, DUHU COFFEE sẽ chia sẻ một cách cực kì đơn giản để nhận biết cà phê trộn. Cách này rất đơn giản, chỉ cần bạn chuẩn bị 1 ly nước lọc nhỏ và mẫu cà phê bạn muốn thử.

Cách nhận biết cà phê thật và giả
Cách nhận biết cà phê thật và giả

Bước đầu tiên, bạn để ly nước trên bàn cho mặt nước lặng lại, sau đó bạn lấy một muỗng nhỏ cà phê bột, đổ từ từ lên mặt nước và quan sát.
Khi bạn đổ từ từ cà phê bột vào ly nước, trong khoảng 2 – 3 phút nếu thấy cà phê rớt xuống đáy ly như mưa, có nghĩa mẫu bạn thử là cà phê có trộn tạp chất, bắp, đậu nành,… Còn nếu cà phê rớt rất ít, và nổi trên mặt nước lâu. Đó chính là cà phê nguyên chất.
Khối lượng riêng của cà phê bột thấp hơn rất nhiều so với các loại tạp chất, ngũ cốc rang, vì vậy khi thả vào nước, cà phê nổi được còn các loại ngũ cốc rang cháy sẽ chìm rất nhanh.
Nếu bạn đang có cà phê bột ở nhà thì hãy nhanh tay thử nhé.
Bạn muốn sử dụng cà phê nguyên chất mà không cần thử thì hãy liên hệ ngay với DUHU nhé, DUHU COFFEE chuyên cà phê sạchCà phê nguyên chất, giao hàng tận nơi nhé!

DUHU COFFEE – CÀ PHÊ SẠCH -CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT – VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Website: duhucoffee.com

Email: vanduc@duhucoffee.com – huyen@duhucoffee.com

ĐT: 0169 469 1569 – 0907881519

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *