Cung cấp sỉ và lẻ cà phê ĐăkLăk – Cà phê Sạch – Nguyên Chất

posted in: Tin tức | 0

BẠN ĐANG CÓ Ý ĐỊNH MỞ QUÁN CÀ PHÊ SẠCH ?

BẠN ĐANG LÀM CHỦ/ QUẢN LÝ MỘT /NHIỀU QUÁN CÀ PHÊ ?

BẠN QUAN TÂM NHIỀU ĐẾN VẤN ĐỀ NGUỒN NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO SAO CHO CHẤT LƯỢNG NHẤT VÀ CHI PHÍ HIỆU QUẢ NHẤT?

HÃY GHÉ QUA VÀ THAM KHẢO SẢN PHẨM CÀ PHÊ CỦA CHÚNG TÔI: CÀ PHÊ BỘT, CÀ PHÊ HẠT – CÀ PHÊ SẠCHCÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT 100% – KHÔNG TẨM ƯỚP BẤT KỲ HƯƠNG LIỆU, PHỤ GIA NÀO – DÂY CHUYỀN RANG XAY HIỆN ĐẠI.

[​IMG]

Chúng tôi với sự nhiệt huyết của thế hệ sinh ra lớn lên gắn liền với cà phê, với mảnh đất tây nguyên đầy nắng gió quyết tâm xây dựng một thương hiệu cà phê sạch “DUHU” với phương châm “vì sức khỏe cộng đồng”. Hằng ngày, trên cả nước có hàng ngàn, hàng triệu ly cà phê được tiêu thụ, trong đó có rất nhiều ly được pha từ những loại cà phê không còn là cà phê, mà có lẽ chỉ toàn bắp, đậu, thậm chí thuốc nhuộm, hương liệu Kim Biên, mỡ gà, nước mắm,…. những thứ đó đang âm thầm phá hủy sức khỏe của những người “thưởng thức nó” dần dần.

Nhận thức được những tác hại từ cà phê “bẩn”, DUHU mong muốn đưa những sản phẩm cà phê đăklăk, cà phê sạch, nguyên chất đến với người tiêu dùng trên toàn quốc, góp phần đẩy lùi nạn cà phê “bẩn” đang diễn ra ngày càng nghiêm trọng. Với lợi thế về nguồn nguyên liệu sẵn cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại của các đối tác, DUHU đã đưa những sản phẩm cà phê sạch, đầu tiên của mình đến tấn tay người tiêu dùng thông qua một số kênh bán lẻ và bán trực tiếp dưới dạng cà phê bột đóng gói. Sau môt thời gian,đã có rất nhiều phẩn hồi tích cực từ người tiêu dùng trong nước và cả nước ngoài. Hiện nay, DUHU mong muốn mở rộng hơn thị trường cà phê sạch dưới dạng hạt cho các quán hoặc cá nhân có nhu cầu sử dụng tại nhà.
DUHU cung cấp 2 loại chính là: ROBUSTA và ARABICA

[​IMG]

 

ROBUSTA: bán lẻ 160.000/kg
GIÁ SỈ: (>10kg) 120.000/kg
ARABICA: bán lẻ 250.000/kg
GIÁ SỈ: (>10kg) 190.000/KG 

ROBUSTA & ARABICA: bán lẻ 200.000/kg
GIÁ SỈ: (>10kg) 150.000/kg


(đóng gói theo yêu cầu  0.5 – 1 kg, giao hàng miễn phí nội thành với đơn hàng > 2kg. Giao hàng toàn quốc từ 3-7 ngày.)

DUHU SẼ HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ THIẾT KẾ QUÁN, CHỌN VỊ TRÍ QUÁN, TẶNG BỘ CÔNG THỨC ĐỒ UỐNG HẤP DẪN (COOKIES, smoothies, SODA, ..)

[​IMG]


Nếu bạn muốn dùng thử sản phẩm của DUHU thì đừng ngần ngại, hãy liện hệ với DUHU để được nhận mẫu thử hoàn toàn miễn phí, giao tân nơi nhanh chóng.

Ngoài ra DUHU còn thường xuyên tuyển dụng Cộng Tác Viên phát triển thị trường với chính sách chiết khấu hấp dẫn.

Mọi thông tin, thắc mắc vui lòng liên hệ: 090 11 88 569 (Đức) 
Trang web: duhucoffee.com
Facebook: duhuhouse
Email: contact@duhucoffee.com​
[​IMG]
CHÂN THÀNH CẢM ƠN ANH/CHỊ ĐÃ GHÉ THĂM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *